cong-pha-ly-thuyet-sinh-hoc-q1-xuat-01.u547.d20170105.t104510.97384.jpg
cong-pha-ly-thuyet-sinh-hoc-q1-xuat-01.u547.d20170105.t104510.97384.jpg

Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong chương trình giáo dục Việt Nam, Sinh học là một trong ba môn thi chính thức của kì thi tuyển sinh quốc gia thuộc khối B và có thể là một trong những môn thi Tốt nghiệp THPT. Đây là kì thi hết sức quan trọng đối với học sinh để quyết định bước đi trong tương lai của các em. Để đạt được kết quả cao trong các kì thi, các em phải tích cực học tập, rèn luyện cho mình những kĩ năng làm bài và thường xuyên tự kiểm tra mức độ kiến thức cũng như đúc kết được những kinh nghiệm trong khi làm bài thi.

Nhóm tác giả cũng đã từng một thời miệt mài đèn sách và với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy luyện thi cho học sinh, nay nhóm tác giả đã biên soạn cuốn Công phá lý thuyết Sinh học (Quyển 1) nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và học sinh về tài liệu ôn tập, củng cố và rèn luyện những kĩ năng nhằm trang bị đầy đủ những nội dung kiến thức và kinh nghiệm trước khi bước vào kì thi chính thức. Nội dung của cuốn sách bao gồm ba phần: Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái học với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thuộc chương trình Sinh học 12 được thể hiện qua hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm được phân bố dọc theo suốt 40 chuyên đề. Cẩm nang được biên soạn chi tiết, kĩ lưỡng, bám sát chương trình Sinh học THPT.


Download Ebook Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Miễn Phí, Tải Sách Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1), Đọc Ebook Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Online, Ebook Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Free Ebook, Xem Sách Công Phá Lý Thuyết Sinh Học (Quyển 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start