vat-li.png
vat-li.png

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với mục đích tạo nguồn tài liệu ôn tập cho các em trước kỳ thi lớn, tác giả biên soạn cuốn sách này nhằm giúp các em có thể tự học môn Vật lí dễ dàng hơn, ôn tập hiệu quả hơn.

Vì vậy, nội dung sách được viết theo từng chủ đề rõ ràng gồm có tóm tắt lý thuyết, công thức giải nhanh và giải chi tiết tất cả các bài tập, các câu hỏi từ dễ đến khó được tổng hợp từ các đề thi thử của nhiều trường chuyên và đề thi của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Bộ sách gồm ba tập:

– Tập 1: Dao động cơ học, Sóng điện từ, Phóng xạ – Hạt nhân

– Tập 2: Sóng cơ học, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng

– Tập 3: Mạch điện xoay chiề


Download Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Miễn Phí, Tải Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí, Đọc Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Online, Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Free Ebook, Xem Sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start