cong-ly-cho-ai_1
cong-ly-cho-ai_1

Công Lí Cho Ai PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Lí Cho Ai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Lí Cho Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại Washington D.C, thám tử tư Dana Cutler được thuê làm một nhiệm vụ đơn giản: theo dõi cô sinh viên Charlotte Walsh. Một đêm nọ, Cutler phát hiện Walsh bí mật gặp gỡ Christopher Farrington, tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Sáng hôm sau, Walsh bị sát hại còn Cutler phải chạy trốn để giữ mạng sống.

Tại Oregon, luật sư Brad Miller tìm được bằng chứng chứng minh tử tù Clarence Little không hề giết Larie Erickson, cô trông trẻ của Christopher Farrington khi còn làm thống đốc bang.

Đột nhiên, cô thám tử và anh luật sư mới vào nghề nhận ra họ đang nắm giữ bằng chứng cho thấy trong Nhà Trắng có một kẻ giết người máu lạnh. Trong lúc chờ tìm ra kẻ thủ ác là ai, họ phải đương đầu với một vấn đề duy nhất: LÀM SAO ĐỂ SỐNG SÓT.


Download Ebook Công Lí Cho Ai Miễn Phí, Tải Sách Công Lí Cho Ai, Đọc Ebook Công Lí Cho Ai Online, Ebook Công Lí Cho Ai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Lí Cho Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Lí Cho Ai Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Lí Cho Ai Free Ebook, Xem Sách Công Lí Cho Ai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start