c_ng_hi_n_tr_ng_c_u_1
c_ng_hi_n_tr_ng_c_u_1

Cống Hiến Trường Cửu PRC/EPUB/PDF

Ebook Cống Hiến Trường Cửu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cống Hiến Trường Cửu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cống hiến trường cửu dành cho tất cả những ai có nguyện vọng tìm ra cách khiến công việc của mình thực sự tạo nên khác biệt.

Cuốn sách sẽ chỉ ra cách khởi tạo ý nghĩa cho cuộc đời của chính bạn, thực hiện những công việc tinh vi, quản lý sự nghiệp và đem lại sự cống hiến trường cửu cho thế giới này.

Tad Waddington, tổng hợp tư tưởng của Aristotle, Tôn Tử, Godel, Frankl, Khổng Tử và nhiều người khác nữa; ông đã hiểu thấu gốc rễ của vạn vật thông qua thuyết thông tin, kiến thức xã hội học, triết học, thiền học, tâm lý học, lịch sử nghệ thuật, lý thuyết quản lý và nhiều lĩnh vực khác.

Sử dụng sự kiện tàu Titanic, hình tượng hóa thân, trò chơi trượt ván, các nàng thơ, các buổi tiệc rượu , giày của Oprah và hàng loạt các dẫn chứng sinh động khác để khiến các luận điểm thêm phần sáng rõ, cuốn sách vừa thú vị vừa thực sự khiêu khích tư duy của bất cứ độc giả nào.


Download Ebook Cống Hiến Trường Cửu Miễn Phí, Tải Sách Cống Hiến Trường Cửu, Đọc Ebook Cống Hiến Trường Cửu Online, Ebook Cống Hiến Trường Cửu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cống Hiến Trường Cửu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cống Hiến Trường Cửu Cho Android - Iphone - IOS, Download Cống Hiến Trường Cửu Free Ebook, Xem Sách Cống Hiến Trường Cửu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start