Công giáo và Đức KiTô PRC/EPUB/PDF

Ebook Công giáo và Đức KiTô đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công giáo và Đức KiTô với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Công giáo và Đức KiTô

Công Giáo Và Đức Ki Tô cốt yếu dành cho những bạn ở ngoài Công giáo, muốn có kiến thức về Công giáo, một tôn giáo từ Israel được truyền sang phương Tây và truyền vào Việt Nam đã được gần 500 năm rồi.

Tác giả là một giáo dân tri thức dạy triết học Đông Phương tại các học viện Công giáo, được hấp thụ một nền truyền thống nho học lâu đời. Là một người muốn góp một phần nhỏ bé khả năng của mình để giới thiệu về Đạo Chúa cho những người muốn tìm hiểu, và nhất là khao khát một cuộc gặp gỡ đối thoại không phân biệt tôn giáo, quan điểm chính trị hay triết thuyết nào. Cuốn sách này xuất phát từ một nhu cầu của một người ngoại giáo muốn tìm hiểu về Giáo lý Đạo Công giáo. Cuốn sách này cốt yếu dành cho những người ở ngoài Công giáo muốn có một chút ít kiến thức về Công giáo, một tôn giáo từ Israel được truyền sang Phương Tây và truyền vào VIệt Nam đã được gần 500 năm. Tác phẩm xoay quanh việc giới thiệu cuốn Kinh Thánh trọn bộ như là nguồn xuất phát tất cả giáo lý của Đạo Công giáo. Trong mỗi một tác phẩm của Kinh Thánh, tác giả giới thiệu cho độc giả đôi nét chính yếu về từng tác phẩm, nội dung, xuất xứ, hoàn cảnh, một vài vấn đề nổi bật… rồi từ đó tác giả cũng so sánh một vài tư tưởng trong Kinh thánh với Triết học Đông Phương. Dù viết cho người ngoài Công giáo về một vài điểm trong mỗi tác phẩm của Kinh Thánh, nhưng thiết tưởng nó cũng rất hữu ích cho chính những người Công giáo để hiểu thêm về Đạo và củng cố đức tin cho mình. Hơn nữa, cũng có được cái nhìn đối thoại, một sự gặp gỡ nơi những con người đi tìm chân lý.

cong-giao-va-duc-kito-mua-sach-hay

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Chương I: Mỗi liên hệ giữa Công giáo và Do thái giáo

Chương II: Ngũ kinh và những vấn đề liên quan

Chương III: Các sách Yôsua, thẩm phán, Rut, Samuel và các vua

Chương IV: Các sách ký sự (I và II)

Chương V: Các sách khôn ngoan

Chương VI: Các tiên tri

Chương VII: Mười hai tiên tri nhỏ

Chương VIII: Tổng kết về Cựu ước

Chương IX: Tìm hiểu Tân ước

Chương X: Đức Gieeseessu Kytô

Chương XI: Giáo lý của đức Gieessu Kytô Chủ đề của Tân ước

Chương XII: Công vụ tông đồ

Chương XIII: Các thư của Thánh Phaolô

Chương XIV: Các thư chung

Chương XV: Khải huyền

Chương XVI: Kinh thánh qua cái nhìn từ phương Đông

*

*

. Công giáo và Đức KiTô Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Công giáo và Đức KiTô Miễn Phí, Tải Sách Công giáo và Đức KiTô, Đọc Ebook Công giáo và Đức KiTô Online, Ebook Công giáo và Đức KiTô Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công giáo và Đức KiTô Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công giáo và Đức KiTô Cho Android - Iphone - IOS, Download Công giáo và Đức KiTô Free Ebook, Xem Sách Công giáo và Đức KiTô Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start