39087_45630
39087_45630

Công Chúa Xấu Tính PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Chúa Xấu Tính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Chúa Xấu Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi nàng công chúa…
Dylan Schoenfield, cô gái xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng nhất trường trung học Castle Heights, nhưng đồng thời cũng là cô nàng phù phiếm, kiêu ngạo, ích kỷ và đỏng đảnh đến mức gần như chẳng ai chịu nổi,

… gặp chàng ếch
Josh Rosen, con mọt phim dường như chẳng có gì nổi bật trên mọi phương diện, chưa kể sức khỏe còn có vấn đề và cả đời chưa từng có lấy một người bạn gái.
Định mệnh đã nối kết họ với nhau bằng một bản hợp đồng “đôi bên cùng có lợi”.

Nhưng, lẽ nào phải nhờ đến cây đũa thần trừng phạt thì nàng công chúa mới nhận ra bản chất của mình? Và phải chăng chỉ nụ hôn của tình yêu đích thực mới có thể biến chàng mọt phim bình thường thành hoàng tử quyến rũ?


Download Ebook Công Chúa Xấu Tính Miễn Phí, Tải Sách Công Chúa Xấu Tính, Đọc Ebook Công Chúa Xấu Tính Online, Ebook Công Chúa Xấu Tính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Chúa Xấu Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Chúa Xấu Tính Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Chúa Xấu Tính Free Ebook, Xem Sách Công Chúa Xấu Tính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start