198573_p66552mbiatruoc.jpg
198573_p66552mbiatruoc.jpg

Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hy vọng lớn nhất của Cinder và những người đồng hành chính là Cress – người đã bị kẹt trong một vệ tinh từ khi còn nhỏ, và ở bên cạnh cô chỉ là những màn hình điện tử. Nhưng chừng đó thời gian ở giữa những màn hình điện tử lại khiến cho Cress trở thành một hacker siêu hạng. Thật không may, cô mới nhận được lệnh từ Levana là phải tìm cho ra tung tích của Cinder. Cress, Scarlet và Cinder có thể không dự định cứu cả thế giới, nhưng họ lại có thể là những người duy nhất có thể làm việc đó…

Bạn thích những câu chuyện cổ tích? Bạn cũng thích chuyện kỳ ảo? Cả chuyện khoa học viễn tưởng? Nếu vậy, hãy tin rằng Marissa Meyer đã rất xuất sắc trong việc pha trộn tất cả các thể loại này với nhau. Chính các nhà phê bình cũng ngạc nhiên khi tới tập thứ ba của bộ sách “The Lunar Chronicles”, tác giả vẫn tiếp tục giữ được cốt truyện với nhiều góc nhìn đa dạng – một cách cực kỳ “nuột” và không khiến cho độc giả bị mất hứng thú hay bị rối. Là một trong những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất nửa đầu năm 2015, “Cress” đã thành công huy hoàng khi được hơn 1.000 độc giả chấm tới 4,8/5 sao chỉ tính riêng trên trang amazon.com.

Tác giả Meyer đã rất sáng tạo khi dùng một câu chuyện cổ tích được ưa thích (Rapunzel) và tạo ra cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này. Bạn sẽ lập tức bị “hút” vào thế giới của Cress, với những niềm vui, những nỗi sợ hãi của cô ấy, ngay từ trang đầu tiên. Không một nhân vật nào trong bộ sách này là hoàn hảo, và Cress cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, có thể nói rằng, tất cả các nhân vật đều “có khiếm khuyết một cách hoàn hảo”, và bạn sẽ không muốn thay đổi một điều nào về họ. Tất cả họ đều nhất quán, vững vàng, và bạn sẽ cảm thấy rằng họ phản ứng, họ hành động như thể họ không phải thuộc về những trang sách, mà là họ ở trong thế giới thực. Cress rất thú vị, dù bạn có thể không coi cô ấy là nhân vật ưa thích nhất của mình. Đó là vì bạn sẽ thích tất cả các nhân vật: Cinder, Scarlet, Thorne. Tất nhiên, chẳng ai yêu quý những nhân vật phản diện: Nữ hoàng Lavana và Sybil, nhưng chính những nhân vật này cũng rất thật và rất “hết mình” với bản chất con người họ và những gì họ làm.

Nếu bạn thích những câu chuyện đầy tính sáng tạo, với những ngã rẽ bất ngờ, những tưởng tượng bay bổng và hồi hộp, thì chắc chắn bạn sẽ thích “Cress”. Bộ sách này được đánh giá là “càng về sau càng hay”, và hẳn bạn cũng sẽ sẵn sàng chấm cho tập “Cress” số sao cao nhất có thể đấy!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Miễn Phí, Tải Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây), Đọc Ebook Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Online, Ebook Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Free Ebook, Xem Sách Công Chúa Mặt Trăng – Tập 3.2: Cress (Tóc Mây) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start