Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền gồm những bài tiểu luận, bài luận giải, công trình nghiên cứu mang tính học thuật về Thiền đạo.

Cuốn sách gồm bốn chương:

Công án thiền là bài tiểu luận có chủ đề mang tính truyền thống được phát huy với một cái nhìn mới
Cánh cửa giải thoát của Bạch Ẩn Thiền Sư là bài luận giải tác phẩm Bạch Ẩn Tọa Thiền Ca nổi tiếng trong nền văn hóa Thiền Nhật Bản.
Thi kệ Thiền là một công trình nghiên cứu mang tính chất học thuật của tiến sĩ Borton Watson về lịch sử phát triển, giá trị nội dung của nghệ thuật của các loại thi kệThiền.
Giai đoạn Pháp Bảo Đàn Kinh là bài khảo cứu tập trung vào một trong những giai thoại nổi tiếng nhất trong lịch sử Thiền Tông: lần đối kệ ngộ giải kéo theo sự kiện truyền trao ngôi vị Lục Tổ Thiền tông Trung Hoa và sự phân hóa giữa hai dòng Thiền Bắc tông và Nam tông.


Download Ebook Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Miễn Phí, Tải Sách Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền, Đọc Ebook Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Online, Ebook Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Free Ebook, Xem Sách Công Án Và Thi Kệ Trong Làng Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start