img444_14
img444_14

Con Voi Xa Đàn PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Voi Xa Đàn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Voi Xa Đàn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đã từng mê đắm với cuộc đời của chú ngựa xiếc Antai, chắc chắn cũng sẽ thấy bị cuốn hút không dừng lại được với cuộc sống đầy sóng gió của cô voi xiếc tên Bê. Trải qua bao thăng trầm, trải qua bao bất hạnh, liệu cuối cùng Bê có tìm được hạnh phúc? Và trên đỉnh vinh quang, liệu Bê có quá tự tin, ngạo mạn rồi đánh mất mình.

Điều gì đang chờ đợi Bê sau những ngày tháng lang bạt? Điều gì đang chờ đợi Bê sau những ngày lang bạt? Điều gì đang chờ đợi bạn khi bắt đầu giở những trang sách ra?

“Gần như cả đời văn của mình, nhà văn Vũ Hùng viết về thú vật, từ ông voi bồ tượng cho tới con ong cái kiến mỏng manh! Nhưng đọc các trang về loài vật của ông lại được ghi nhớ những câu chuyện rất người.”

(Trần Quốc Toàn)


Download Ebook Con Voi Xa Đàn Miễn Phí, Tải Sách Con Voi Xa Đàn, Đọc Ebook Con Voi Xa Đàn Online, Ebook Con Voi Xa Đàn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Voi Xa Đàn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Voi Xa Đàn Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Voi Xa Đàn Free Ebook, Xem Sách Con Voi Xa Đàn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start