Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim
Tập sách nhỏ Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim tập hợp một số bài viết mọn trong năm 2017. Đó là sự góp nhặt hằng ngày – như những trang nhật ký tùy hứng, những trang ghi chép vội để đăng trên website cá nhân phamquoctoan.vn, về thời cuộc và nghề báo, sự đổi thay của quê hương, đất nước. Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim (đầu đề một bài viết trong sách được lấy đặt tên cho tập sách), châm chích nhẹ nhàng các biểu hiện tiêu cực, như những biếm họa nhỏ. Những bài viết này chỉ là sự phác thảo về một góc nhìn, một cách nghĩ, nét chấm phá của đời sống hôm nay và nghề báo hiện hữu.


Download Ebook Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Miễn Phí, Tải Sách Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim, Đọc Ebook Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Online, Ebook Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Free Ebook, Xem Sách Con Voi Chui Lọt Lỗ Kim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start