con-trai-ngoai-gio-hoc-noi-chuyen-gi
con-trai-ngoai-gio-hoc-noi-chuyen-gi

Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách như một người bạn thân thiết với các bạn teen nam bởi không chỉ có những thông tin “hàn lâm” như: Giải thưởng Nobel, Lịch sử xe đạp, YouTube – bạn có biết không, Thái Dương Hệ…. và đặc biệt là những chuyện như tại sao không bao giờ nên thi nhìn chằm chằm với con cá vàng, hay ai là người gửi bức email đầu tiên, về cách làm giàu hay thực tế hơn là cách điều trị bệnh… “viêm màng túi”.

Bên cạnh những thông tin gần gũi, thiết thực, cuốn sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Gì? còn là một kho những thông tin kỳ quặc nhưng cũng rất thú vị: Những vị vua điên, Cuộc chiến ném đồ ăn, hay đơn giản chỉ là các loại ớt cay nồng. Quyển sách không chỉ đưa ra rất nhiều thông tin hữu ích và thiết thực qua cách trình bày vô cùng hấp dẫn và vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến các bạn nam vô cùng thích thú và tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn.

Đọc Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Gì? các bạn nam sẽ trở nên thông thái hơn trong mắt các bạn nữ, “cậu bạn biết tuốt” sẽ giúp cho các bạn giải đáp hàng trăm thắc mắc, hàng trăm câu hỏi tại sao để có thể thoả mãn trí tò mò và ham học hỏi của mình cũng như khơi gợi sự tìm tòi của chính các bạn.

Đây không chỉ là quyển sách dành cho các bạn nam mà còn dành cho các ông bố, bà mẹ trẻ có được những kiến thức xoay quanh cuộc sống để có thể giải đáp các câu hỏi tại sao của con trẻ và tích luỹ thêm kiến thức cho chính mình.


Download Ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Miễn Phí, Tải Sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì?, Đọc Ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Online, Ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Free Ebook, Xem Sách Con Trai Ngoài Giờ Học Nói Chuyện Gì? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start