image_285_
image_285_

Con Thuyền Không Bến Đỗ PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Thuyền Không Bến Đỗ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Thuyền Không Bến Đỗ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con thuyền không bến đỗ lấy bối cảnh Đại Cách mạng Văn hóa ở Trung Quốc. Nhân vật chính trong tác phẩm là một người đàn ông được coi là một liệt sỹ đã tự thiến trong khi bị đày ải, sống bấp bênh cùng con trai trên một dòng sông.

“Con thuyền không bến đỗ là câu chuyện về cuộc sống lưu lạc của nhân vật chính, là ngụ ngôn chính trị, đồng thời cũng là ngụ ngôn về hành trình mỗi chúng ta phải trải qua trong đời.  Đó là khoảng cách giữa con thuyền khát vọng của con người và mảnh đất cằn cỗi của những gì mà chúng ta giành được.”
– Nhận xét của BAN GIÁM KHẢO GIẢI THƯỞNG MAN ASIAN –
“Tô Đồng là người sinh ra để viết. Con thuyền không bến đỗ chứa đựng tất cả hình ảnh và biểu tượng quen thuộc của nhà văn: dòng sông tuổi thơ, cái chết – những chuyện đều từng xuất hiện trong các tác phẩm trước đó của anh.”

– Nhà phê bình VƯƠNG CƯƠNG –


Download Ebook Con Thuyền Không Bến Đỗ Miễn Phí, Tải Sách Con Thuyền Không Bến Đỗ, Đọc Ebook Con Thuyền Không Bến Đỗ Online, Ebook Con Thuyền Không Bến Đỗ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Thuyền Không Bến Đỗ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Thuyền Không Bến Đỗ Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Thuyền Không Bến Đỗ Free Ebook, Xem Sách Con Thuyền Không Bến Đỗ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start