con-tau-di-tim-san-ga
con-tau-di-tim-san-ga

Con Tàu Đi Tìm Sân Ga PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Tàu Đi Tìm Sân Ga đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Tàu Đi Tìm Sân Ga với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Anh rời xa vào lúc chúng tôi hạnh phúc nhất. Như thể đường đi đến đó buộc phải rẽ ngang. Hai đường thẳng cắt ngang cũng có nghĩa là đi xa mãi mãi. Mẹ tôi bảo xem như đó là số phận, mình cần nhìn tất cả những nỗi đai đó trong dời bằng thái độ bình thản. Không thể vùi mình trong nỗi buồn cho những điều biết rằng đã không còn có thể thay đổi. Anh không cho tôi có quyền chọn lựa nào, cả sự lựa chọn bên cạnh anh ở giờ phút anh cần tôi nhất. Anh rời cuộc sống của tôi cũng bất ngờ và nghiệt ngã như chiếc xe tải đã bất chấp đường khuya lao tới, phía trức là anh giữa hun hút lưng đèo…

Anh không kịp để tôi ở bên cạnh đến khi đôi chân hồi phục hẳn. Anh đi. Một sự tời khỏi trong im lặng mênh mông, bất kể khoảnh khắc tôi khuỵu ngã trên hành lang bệnh viện  khi mẹ anh chuyển lời, rằng thôi đừng cố đi tìm anh nữa. Anh muốn yên tĩnh và mong tôi hạnh phúc. Mẹ anh xin tôi hãy quên và tha thứ  cho con trai của mẹ. Chỉ một bất hạnh đã đủ cho anh rồi. (trích Nayung U)

“Con tàu đi tìm sân ga” là những câu chuyện với những nhân vật, những số phận đau đáu kiếm tìm, hết chuyến đi này đến chuyến đi khác mong tìm được chính mình và đến được cái sân ga đích thực của cuộc đời. Một tập sách đáng để thế hệ trẻ đọc và suy ngẫm.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Miễn Phí, Tải Sách Con Tàu Đi Tìm Sân Ga, Đọc Ebook Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Online, Ebook Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Free Ebook, Xem Sách Con Tàu Đi Tìm Sân Ga Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start