con-sua-la-con-hy-vong
con-sua-la-con-hy-vong

Còn Sữa Là Còn Hy Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Còn Sữa Là Còn Hy Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Còn Sữa Là Còn Hy Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mẹ vắng nhà mấy hôm. Tủ lạnh thì đã hết sữa, chẳng còn gì để trộn ngũ cốc ăn sáng. Bố nhận nhiệm vụ đi mua. Hai anh em ngồi nhà chờ, chờ, chờ mãi, tận đến lúc hai đứa suýt lả đi vì đói, bố mới về.

Hai anh em thắc mắc: Bố bảo đi mua sữa ở ngay cửa hàng chỗ góc phố thôi cơ mà? Có chuyện gì mà bố đi lâu đến cả NĂM mới về vậy ạ?

Ây dà. Bố gặp chuyện này lạ lắm, các con không tưởng tượng được đâu.

Chuyện gì lạ nhỉ? Chuyện GHÊ GỚM gì đã trì hoãn hành trình mang sữa về nhà của bố lâu đến vậy?

“Câu chuyện vui nhộn nhất và ăn khách nhất về sữa của tác giả Neil Gaiman, với phần minh họa cực kỳ độc đáo của Chris Riddell.”

(New York Times)


Download Ebook Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Miễn Phí, Tải Sách Còn Sữa Là Còn Hy Vọng, Đọc Ebook Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Online, Ebook Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Free Ebook, Xem Sách Còn Sữa Là Còn Hy Vọng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start