Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)
Trên Trái Đất có một sinh vật khổng lồ.

Cánh tay nó có thể nhẹ nhàng nhấc bổng cả một đầu máy xe lửa.

Đôi chân nó có thể chạy hàng nghìn cây số mỗi ngày. Sinh vật đó có cánh bay lên trên tất cả những tầng mây cao hơn mọi loài chim. Sinh vật đó có vây để bơi giỏi hơn các loài cá. Nó có đủ sức mạnh để chọc thủng cả núi, chặn đứng những thác nước đang cuồn cuộn chảy.

Sinh vật đó cải tạo Trái Đất tùy theo ý muốn. Nó trồng được rừng, nối liền được những biển rộng và tưới nước cho các sa mạc khô cằn.

Sinh vật khổng lồ đó là ai?

Đó chính là con người.

Nhưng con người đã làm thế nào để trở thành khổng lồ và làm chủ toàn Trái Đất?

Đó là điều mà chúng tôi muốn kể lại trong cuốn sách này.


Download Ebook Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Miễn Phí, Tải Sách Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng), Đọc Ebook Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Online, Ebook Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Free Ebook, Xem Sách Con Người Trở Thành Khổng Lồ (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start