4887_p10671.jpg
4887_p10671.jpg

Còn mãi tình yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Còn mãi tình yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Còn mãi tình yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lương Phụng Nghi là một trong những tác giả đang được ưa chuộng nhất Hương Cảng. Mặt khác, bà còn nổi tiếng trong giới kinh doanh và xuất bản. Là một tác giả nổi tiếng, trong mấy năm bà liên tục xuất bản hơn 30 bộ tiểu thuyết, 20 tập tản văn. Do tài hoa và kinh nghiệm thực tế, tiểu thuyết của Lương Phụng Nghi phần nhiều lấy bối cảnh thương trường Hương Cảng đầy biến động, hình tượng chính là người phụ nữ tự lập phấn đấu, gây dựng sự nghiệp. Trung tâm tình tiết là chuyện tình yêu muôn đời đau khổ, đan vào đó là tri thức kinh tài và quản trị kinh doanh hòa quyện trong những vui buồn tan hợp. Từ đó, tác giả đã sáng tạo hàng loạt tiểu thuyết kinh tài, góp thêm một thể loại mới trên văn đàn Hương Cảng.


Download Ebook Còn mãi tình yêu Miễn Phí, Tải Sách Còn mãi tình yêu, Đọc Ebook Còn mãi tình yêu Online, Ebook Còn mãi tình yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Còn mãi tình yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Còn mãi tình yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Còn mãi tình yêu Free Ebook, Xem Sách Còn mãi tình yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start