7582_p13640.jpg
7582_p13640.jpg

Cơn Gió Trong Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Cơn Gió Trong Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cơn Gió Trong Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lương Phụng Nghi là một trong những tác giả đang được ưa chuộng nhất Hương Cảng. Mặt khác, bà còn nổi tiếng trong giới kinh doanh và xuất bản. Là một tác giả nổi tiếng, trong mấy năm bà liên tục xuất bản hơn 30 bộ tiểu thuyết, 20 tập tản văn. Do tài hoa và kinh nghiệm thực tế, tiểu thuyết của Lương Phụng Nghi phần nhiều lấy bối cảnh thương trường Hương Cảng đầy biến động, hình tượng chính là người phụ nữ tự lập phấn đấu, gây dựng sự nghiệp. Trung tâm tình tiết là chuyện tình yêu muôn đời đau khổ, đan vào đó là tri thức kinh tài và quản trị kinh doanh hòa quyện trong những vui buồn tan hợp. Từ đó, tác giả đã sáng tạo hàng loạt tiểu thuyết kinh tài, góp thêm một thể loại mới trên văn đàn Hương Cảng.
Cuốn tiểu thuyết Cơn Gió Trong Đêm là câu chuyện tình rất lãng mạn, cảm động và đầy tính hiện thực. Một cô gái bị người tình ruồng bỏ, cô phải làm việc để sinh sống nuôi con. Mặt khác, cô cũng vừa phấn đấu để tiến lên đỉnh cao của nghề nghiệp. Nhưng giữa chốn thương trường khắc nghiệt, liệu cô có giữ yên được địa vị và tìm thấy hạnh phúc cho đời mình?


Download Ebook Cơn Gió Trong Đêm Miễn Phí, Tải Sách Cơn Gió Trong Đêm, Đọc Ebook Cơn Gió Trong Đêm Online, Ebook Cơn Gió Trong Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cơn Gió Trong Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cơn Gió Trong Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Cơn Gió Trong Đêm Free Ebook, Xem Sách Cơn Gió Trong Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start