1260_p5753.jpg
1260_p5753.jpg

Con gái thầy lang PRC/EPUB/PDF

Ebook Con gái thầy lang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con gái thầy lang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Amy Tan sinh ngày 19 tháng Giêng năm 1952 ở Oakland bang California. Tuổi thơ của bà trôi qua chủ yếu ở San Francisco. nhưng bà lại tốt nghiệp phổ thông ở Montreux, Thụy Điển và bà nhận được bằng thạc sĩ về ngôn ngữ của San Jose State University. Các tác phẩm của bà sau này được đánh giá rất cao trong dư luận bạn đọc.
Nhà xuất bản Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh giới thiệu những sáng tác mới nhất của Amy Tan vì các tác phẩm này gần gũi với thị hiếu thẩm mĩ cũng như cách cảm nghĩ của người Việt Nam. Các tác phẩm của bà được dịch ra 20 thứ tiếng và với hàng chục triệu bản in và được yêu thích trên toàn thế giới. Dù là người da trắng, người da đen sống ở Nam Phi, hay người Trung Hoa lục địa thì cũng đều tìm thấy trong sáng tác của bà những nỗi niềm của chính mình, của ông bà mình, anh chị mình.
Đặc biệt khi người đọc là phụ nữ, là con gái, em gái, là mẹ hay là vợ thì lại càng cảm thấy tiếng lòng của mình trong mỗi sáng tác của Amy Tan. Có thể nói nhân vật bao giờ cũng là trung tâm, cũng đẹp theo nghĩa rộng của từ này, trong các tác phẩm của Amy Tan là Phụ nữ, nhất là trong vai trò mẹ và con gái.


Download Ebook Con gái thầy lang Miễn Phí, Tải Sách Con gái thầy lang, Đọc Ebook Con gái thầy lang Online, Ebook Con gái thầy lang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con gái thầy lang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con gái thầy lang Cho Android - Iphone - IOS, Download Con gái thầy lang Free Ebook, Xem Sách Con gái thầy lang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start