28549_35052.jpg
28549_35052.jpg
1

Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn có thích vẻ bề ngoài của mình không?

Tôi đang ăn kiêng. Hiện giờ tôi đang mập kinh khủng! Lần này dù Trời có sập tôi cũng giảm cân cho bằng được – nếu không người ta sẽ gọi tôi là Ellie Voi mất thôi! Hai nhỏ bạn Nadine và Magda cứ nghĩ tôi bị điên, nhưng hai nhỏ đâu có rắc rối như tôi nên làm sao hiểu được. Nadine thì trông như người mẫu – và đã có cơ hội để trở thành người mẫu thực thụ! Còn Magda thì vẫn xinh như mộng (mặc dù tụi con trai hình như vẫn luôn có ấn tượng sai lầm về nó).

Mục lục:

Cô nàng người mẫu

Cô nàng voi

Cô nàng họa sĩ

Cô nàng cá voi

Cô nàng gà tây

Cô nàng búp bê

Cô nàng khổng lồ

Cô nàng của gia đình

Cô nàng rắc rối

Cô nàng trong bức chân dung

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Miễn Phí, Tải Sách Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ, Đọc Ebook Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Online, Ebook Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Free Ebook, Xem Sách Con Gái Lo Lắng – Chuyện Rắc Rối Của Các Cô Gái Nhỏ Trực Tuyến Online...