bia-cgcdbm-3d
bia-cgcdbm-3d

Con Gái Có Điều Bí Mật PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Gái Có Điều Bí Mật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Gái Có Điều Bí Mật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ba ơi, con gái có điều bí mật… Con rất thích nghe Ba vừa đàn guitar vừa hát. Những bài hát ru Ba hát đến bây giờ vẫn luôn nằm trong danh sách những bài hát yêu thích nhất của con. Bây giờ cuộc sống tất bật, đã lâu Ba không còn đụng đến cây đàn guitar nữa, nhưng mỗi khi nghe lại những bản nhạc ngày xưa, con lại nhớ Ba. Điều bí mật là, đối với con, Ba luôn là ca sĩ hát hay nhất mọi thời đại, vì trong mỗi lời hát luôn ẩn chứa tình yêu Ba dành cho con.

Ba ơi, con gái có điều bí mật… Con rất thích cái cách Ba vô tình đá đá lông nheo, rồi dần phát hiện ra từ lúc nào con cũng bày đặt đá lông nheo giống Ba. Nhưng dù thế nào đi nữa, Ba vẫn là người đá lông nheo quyến rũ nhất đấy.

……


Download Ebook Con Gái Có Điều Bí Mật Miễn Phí, Tải Sách Con Gái Có Điều Bí Mật, Đọc Ebook Con Gái Có Điều Bí Mật Online, Ebook Con Gái Có Điều Bí Mật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Gái Có Điều Bí Mật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Gái Có Điều Bí Mật Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Gái Có Điều Bí Mật Free Ebook, Xem Sách Con Gái Có Điều Bí Mật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start