con_gai_15_tan_tinh
con_gai_15_tan_tinh

Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập đầu tiên Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc của bộ truyện Con Gái cực vui dành cho tuổi teen, với hai nhân vật chính là Jess Jordan và Fred Parsons.

Jess, người Anh, 15 tuổi, sẽ phải đón về nhà mình trong hai tuần một cậu bạn trao đổi người Pháp tên là Edouard.

Bao nhiêu là mối lo: làm sao nói được tiếng Pháp? Làm sao tán tỉnh được Edouard? Làm sao giữ được cậu ta khi xung quanh luôn có những cô bạn xinh đẹp sẵn sàng “nẫng” mất?…

Và Edouard đã đến…

Mời bạn làm quen Jess và Fred, những ngôi sao của loạt truyện con gái 15 cực vui!!!

“… Jess lập vập bước đi, như trong một giấc mơ. Cô giáo tiếng Pháp thân thiện cầm tay nó dẫn đến chỗ thằng người Pháp. Lúc này cậu ta đã bước xuống khỏi xe buýt, và cái chỏm đầu của cậu thậm chí không cao được tới mũi Jess. Chú ơi! Quên ngay Harry Potter đi. Một gã lùn Hobbit thuần chủng thì có.

Lại còn đeo kính nữa chứ! Jess tức tối nghĩ thầm trong bụng . Một trò lừa đảo trơ tráo khi tháo kinh ra rồi chụp ảnh gửi đi kết bạn. Cho dù mẹ Jess vẫn thường xuyên làm thế, nhưng trường hợp của mẹ có thể thông cảm được, vì làm thế để tỏ ra là vẫn còn trẻ trung và hợp thời. Còn với Edouard, không gì hơn là lừa bịp.

“Này Jess!” cô Bailey ân cần. “Đây là Edouard, người bạn Pháp của em”.

“Xin chào!” Jess nói. Còn Edouard thì lúng túng và giơ tay ra theo một cách cũng rất miễn cưỡng.

“Xin chào!” Edouard lí nhí. Chúa ơi! Một thằng nhóc, một đứa trẻ con. Quên ngay chuyện tán tỉnh anh anh em em ngọt ngào đi. Giờ chỉ có nước lo mà làm vú em cho nhanh.

Trong khi Jess còn chưa dứt cơn mộng du thì mẹ đã tiến lại gần, bắt tay Edouard nhiệt tình rồi dẫn ra xe, vừa đi vừa nói chuyện linh tinh bằng một thứ tiếng Pháp rất chuẩn. Jess từng phát khiếp lên vì cái ý nghĩ mẹ nó lại bắt đầu khoe khoang năng khiếu ngoại ngữ, nhưng trong tình huống này, việc ấy thật có ích.

Jess theo hai người ra xe, tim đập loạn nhịp, trong lòng vô cùng đau buồn. Edouard quá nhỏ bé, đến nỗi gần như không mang nỗi túi xách. Thế đấy. Mới đó thôi cả nhà còn lo phòng dành cho khách quá nhỏ. Giờ thì khỏi lo nhé. Cái phòng đó đủ nhát cả một bầy Edouard, như một cái hang đầy thỏ con…”.


Download Ebook Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Miễn Phí, Tải Sách Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc, Đọc Ebook Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Online, Ebook Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Free Ebook, Xem Sách Con Gái 15 – Tán Tỉnh Kiểu Anh Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start