Con Đường Vô Ngã PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Đường Vô Ngã đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Đường Vô Ngã với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con Đường Vô Ngã

“Những công trình để đời của Epstein là một nỗ lực nhằm hòa hợp Phật giáo và tâm lý trị liệu của phương Tây… Trị liệu bằng con đường vô ngã đem lại sự nhẹ nhàng khác biệt: Những gánh nặng trên lưng chúng ta dường như rơi đi trong quá trình đọc tác phẩm này”.

Susan S. Reynolds, Los Angeles Times

“Cuốn sách là một hành trình dựa trên trải nghiệm riêng và hiểu biết sâu sắc, được củng cố bởi những kết quả nghiên cứu từ các học giả Phật giáo và các nhà phân tâm học lỗi lạc …Chúng ta có thể trở nên hoàn toàn sống động thông qua việc chấp nhận điều không biết trong chính mình”.

Print

Library Journal

“Trị liệu bằng con đường vô ngã dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu sự kiện cốt tủy trong phân tâm học: cuộc gặp gỡ giữa các trường phái Freud và hậu-Freud với tâm lý học Phật giáo. Epstein có sự hiểu biết xuyên thấu, rực rỡ, với những so sánh khác thường. Tác phẩm được viết một cách tao nhã và sáng suốt, đem lại niềm hân hoan thật sự cho độc giả”.

Robert A. F. Thurman, Đại học Colombia

*
*

. Con Đường Vô Ngã Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Con Đường Vô Ngã Miễn Phí, Tải Sách Con Đường Vô Ngã, Đọc Ebook Con Đường Vô Ngã Online, Ebook Con Đường Vô Ngã Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Đường Vô Ngã Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Đường Vô Ngã Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Đường Vô Ngã Free Ebook, Xem Sách Con Đường Vô Ngã Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start