con-duong-da-cam-mua-sach-hay-192x300.jpg
con-duong-da-cam-mua-sach-hay-192×300.jpg

Con Đường Da Cam PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Đường Da Cam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Đường Da Cam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con Đường Da Cam

Chất độc da cam là cụm từ không xa lạ với người dân Việt Nam dù chiến tranh đã lùi xa hơn 30 năm. Không như nhiều tư liệu khác tập trung vào hậu quả các nạn nhân phải gánh chịu, cuốn Con đường da cam tiếp cận vấn đề này từ góc nhìn khoa học lẫn chính trị, phản ánh nguồn gốc, cơ chế hủy diệt thực vật của loại thuốc này, quá trình sản xuất và đưa vào sử dụng thuốc, phong trào phản đối sử dụng chất độc da cam của các nhà khoa học Mỹ cũng như ảnh hưởng của nó trong bối cảnh chiến tranh lạnh và phong trào bảo vệ môi trường ngày càng tăng.

Do tác giả – nhà nghiên cứu David Zierler lấy tư liệu từ các cuộc phỏng vấn sâu, các bộ sưu tập dữ liệu hiếm và tài liệu an ninh quốc gia mới nhất, nên Con đường da cam tuy mang màu sắc học thuật nhưng không khô khan mà ngược lại vô cùng sống động với ảnh minh họa cùng nhiều chi tiết rất thực và mới lạ, kịch tính về “hậu trường chính trị” và phong trào phản chiến đương đại: Hành động rải thuốc diệt cỏ tại Việt Nam đã làm sản sinh ra một thuật ngữ mới ngành môi trường, đó là gì? Vai trò của tổng thống Kennedy, Johnson và ông Ngô Đình Diệm trong chiến dịch rải thuốc diệt cỏ? Những chuyến khảo sát thực địa của đoàn khoa học Mỹ tới vùng rải thuốc đã nhìn thấy gì? Chính trường quốc tế tận dụng “con bài chiến tranh Việt Nam” này ra sao?

Con đường da cam không phải một cuốn sách giải trí nhẹ nhàng, nhưng các độc giả coi “sách là cánh cửa mở ra chân trời mới” chắc chắn tìm thấy ở tác phẩm này một công trình nghiên cứu nghiêm túc, đậm đặc thông tin và trên hết, cực kỳ lôi cuốn.

Mục lục

Lời nói đầu

Danh mục từ viết tắt

Chương 1: Giới thiệu

Chương 2: Về chất hủy diệt sinh thái

Chương 3: Chất độc da cam trước khi vào Việt Nam

Chương 4: Những cỗ máy tối tân và người lình du kích

Chương 5: Chiến tranh diệt cỏ

Chương 6: Khoa học, đạo đức và bất đồng quan điểm

Chương 7: Khảo sát một thảm họa

Chương 8: Chống lại Nghị định thư

Chương 9: Kết luận – Hủy diệt sinh thái và an ninh quốc tế

*

*

. Con Đường Da Cam Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Con Đường Da Cam Miễn Phí, Tải Sách Con Đường Da Cam, Đọc Ebook Con Đường Da Cam Online, Ebook Con Đường Da Cam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Đường Da Cam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Đường Da Cam Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Đường Da Cam Free Ebook, Xem Sách Con Đường Da Cam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start