13138_p19523.jpg
13138_p19523.jpg

Con Dấu Ngà Vấy Máu PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Dấu Ngà Vấy Máu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Dấu Ngà Vấy Máu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Izumi Electric là một công ty sản xuất thiết bị điện cho xe hơi có tiếng tại Nhật và bà MasakoI Izumi – người đứng tên chính trong cổ phần của tập đoàn – là một trong những người có tài sản riêng lớn nhất, giàu có nhất Tokyo.

Một ngày, sau khi đến ngân hàng Tekkei Bank rút số tiền 5 triệu yên, bà bỗng dưng mất tích. Giới báo chí, cảnh sát vào cuộc nhưng suốt một tháng trời sau đó bà Masako vẫn biệt tăm. Nhiều giả thuyết đặt ra: hoặc là bà bỏ nhà ra đi vì buồn chán chuyện gia đình, hoặc là bà già nên mất trí nhớ rồi đi lạc và vẫn quanh quẩn đâu đó ở Tokyo. Tuy nhiên, Araki – cựu nhà báo can đảm, khí khái được con gái lớn của bà Masako yêu cầu tìm kiếm mẹ mình – cho rằng bà có khả năng bị giết và ẩn đằng sau đó là những âm mưu chiếm đoạt tài sản ghê sợ, bởi con dấu ngà được đăng ký ở công chứng nhà nước – phương tiện duy nhất, hợp pháp nhất dùng trong tất cả các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản có đứng tên bà Masako cũng biến mất theo.

Sau quá trình theo dõi, điều tra cật lực với sự trợ giúp của hai người bạn là Chris và Kondo, Araki đã tìm ra cái xác đã thối rữa của bà Masako bên dòng suối gần khu biệt thự dùng làm nhà nghỉ gần hồ Kawaguchi của gia đình Izumi. Từ đó, anh khám phá ra vụ án có sự nhúng tay của băng đảng mafia đang vươn vòi sang lĩnh vực bất động sản với một lý do mà theo chúng là rất chính đáng: đòi gia đình Izumi phải trả món nợ ân oán cũ sau 40 năm.

“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát”. Cuối cùng, sự thật cũng được phanh phui và mỗi người tham gia bằng cách này hay cách khác đều nhận được những kết cục xứng đáng…


Download Ebook Con Dấu Ngà Vấy Máu Miễn Phí, Tải Sách Con Dấu Ngà Vấy Máu, Đọc Ebook Con Dấu Ngà Vấy Máu Online, Ebook Con Dấu Ngà Vấy Máu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Dấu Ngà Vấy Máu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Dấu Ngà Vấy Máu Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Dấu Ngà Vấy Máu Free Ebook, Xem Sách Con Dấu Ngà Vấy Máu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start