Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con Đã Lớn Khôn - Con Là Cô Bé Đáng Yêu
Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu
“Tất cả chúng ta đều có thể dạy cho con cái sự khác biệt giữa cái đúng và sai, chỉ cho chúng thấy thông qua chính cuộc sống của mình giá trị của việc hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn được họ đối xử như vậy.” Barack Obama
Tính cách không phải bẩm sinh mà có, mà được hình thành qua quá trình học hỏi và rèn luyện. Muốn trẻ ngoan ngoãn và lớn khôn, cha mẹ cần dạy dỗ và bồi dưỡng cho trẻ những thói quen và đức tính tốt đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Đây cũng chính là lý do để bộ sách Con đã lớn khôn ra đời. 
Trong Con đã lớn khôn, nhiều tình huống mà trẻ thường gặp phải trong cuộc sống được thể hiện dưới dạng những câu chuyện vô cùng sinh động và đáng yêu. Trẻ sẽ được tự lựa chọn những cái kết khác nhau cho mỗi câu chuyện dựa theo kinh nghiệm và năng lực phán đoán của bản thân, từ đó học hỏi cách làm đúng, sửa chữa cách làm sai. Bên cạnh đó, bộ sách cũng là cầu nối giúp phụ huynh thấu hiểu và gần gũi hơn với con trẻ. Chúng tôi hy vọng những câu chuyện lý thú và bổ ích trong Con đã lớn khôn sẽ góp phần gieo vào tâm hồn trẻ những hạt giống nhân cách tốt đẹp, để các em luôn là những em bé ngoan ngoãn và đáng yêu.


Download Ebook Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Miễn Phí, Tải Sách Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu, Đọc Ebook Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Online, Ebook Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Free Ebook, Xem Sách Con Đã Lớn Khôn – Con Là Cô Bé Đáng Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start