img435_10
img435_10

Con Culi Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Culi Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Culi Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện xúc động về tình cảm của một người chiến sĩ với con culi – người bạn rừng đã theo chân anh đi khắp nẻo, gắn bó với anh và giúp anh vượt qua nhiều nguy hiểm. Thế nhưng tiếng gọi của thiên nhiên từ nơi hoang dã luôn luôn là tiếng gọi da diết nhất, quyến rũ nhất. Liệu cuối cùng, con culi bé bỏng sẽ chạy theo tiếng gọi tha thiết của rừng hay tình cảm chân thành của người lính trẻ.

“Thiên nhiên torng văn ông là không gian sống đáng yêu giữa con người với tự nhiên. Ông viết về thiên nhiên của Hà Nội thời đó, rồi thiên nhiên ở những nơi ông đã từng đi qua trong những năm tháng bộ đội. Thiên nhiên trong truyện của ông hoang dã, tươi đẹp, đầy cuốn hút và mang lại nhiều bài học bổ ích, sâu sắc về cuộc sống.”

(Việt Báo)


Download Ebook Con Culi Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Con Culi Của Tôi, Đọc Ebook Con Culi Của Tôi Online, Ebook Con Culi Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Culi Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Culi Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Culi Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Con Culi Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start