con_co_the_ben_nguoi_bao_lau_nua_1_
con_co_the_ben_nguoi_bao_lau_nua_1_

Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa PRC/EPUB/PDF

Ebook Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này gồm chín câu chuyện về tình cảm gia đình của chín tác giả trẻ nổi tiếng trong làng văn học mạng Trung Quốc đương đại: Đường Thất Công Tử, Thiển Bạch Sắc, Thanh Sam Lạc Thác, Vương Thần, Tự Do Cực Quang, Vân Hồ Bất Hỷ, Kiều Già, Lăng Thảo Hạ, Nhất Hạ.

Qua mỗi trang truyện, người đọc dường như bắt gặp đâu đây hình ảnh của chính mình, với bà, với mẹ, với cha… hình ảnh của ngày đầu tiên đi học xa nhà, những lần về thăm quê, bóng hình mẹ cha đứng chia tay con nơi bến xe đông đúc…

Không giống như nhiều tác phẩm về tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa, “Còn có thể bên người bao lâu”, bằng những dòng văn nhẹ nhàng, sâu lắng, nhưng rất đỗi dung dị, giản đơn, tựa như một dòng suối trong veo, chảy chầm chậm nhưng đủ sức thấm ướt và lan tỏa khắp trái tim người đọc, gợi nhớ về bao ký ức tuổi thơ với những người mình yêu quý.

Hy vọng bạn đọc có thể thấy bóng dáng mình trong một câu chuyện nào đó!

Chín tác giả nổi tiếng, chín câu chuyện bên nhau ấm áp, chín cuộc biệt ly bướng bỉnh.

Chín nỗi niềm yêu thương và hối lỗi sâu sắc nhất viết cho người thân yêu.

Bất luận còn có thể bên nhau bao lâu, bây giờ hãy cho phép chúng con nói một tiếng:

Cảm ơn, xin lỗi…

Ngoài ra, sách có kèm 18 trang hình minh họa cùng 01 bookmark xinh xắn.

Điều đặc biệt hơn nữa, chỉ trong đợt phát hành đầu tiên này, “Còn có thể bên người bao lâu nữa” sẽ ra mắt dưới hình thức bìa rời ấn tượng.


Download Ebook Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Miễn Phí, Tải Sách Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa, Đọc Ebook Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Online, Ebook Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Cho Android - Iphone - IOS, Download Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Free Ebook, Xem Sách Còn Có Thể Bên Người Bao Lâu Nữa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start