Con Chim Xanh Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Chim Xanh Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Chim Xanh Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con Chim Xanh Hạnh Phúc
Con Chim Xanh Hạnh Phúc
Con Chim Xanh (L’oiseau Blue) là vở kịch nổi tiếng nhất của kịch gia, triết gia Bỉ Maurice maeterlink – người đã đạt giải Nobel Văn chương năm 1911.
Quyển truyện thuật lại quá trình đi tìm con chim xanh của hai em bé con nhà tiều phu là Tytyl và Mytyl để giúp cô con gái nhỏ của Bà Tiên Bérylune khỏi bệnh. Với sự giúp đỡ của Ánh Sáng – biểu tượng của tri thức và tình yêu cũng như các bạn đồng hành: linh hồn của Bánh Mì, Đường, Sữa, Nước, Lửa… Tytyl và Mytyl đã phiêu lưu trong các xứ sở thần tiên như Ngôi Đền Ánh Sáng, Xứ Sở Ký Ức, Cung Điện của Bóng Đêm, Vương Quốc của Tương Lai… hai bạn nhỏ đã học được những bài học vô cùng quý báu.
Ở Xứ Sở Ký Ức hai bạn nhỏ gặp lại ông bà nội và các em trai, em gái đã qua đời, hai em học được bài học: Người chết vẫn còn sống mãi chừng nào còn được người thân nhớ tới.
Ở Cung Điện của Bóng Đêm hai em hiểu rằng chỉ có lòng dũng cảm và sự hi sinh vì hạnh phúc của người khác mới mang lại hạnh phúc cho chính bản thân mình.


Download Ebook Con Chim Xanh Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Con Chim Xanh Hạnh Phúc, Đọc Ebook Con Chim Xanh Hạnh Phúc Online, Ebook Con Chim Xanh Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Chim Xanh Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Chim Xanh Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Chim Xanh Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Con Chim Xanh Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start