219208_p69487m002.jpg
219208_p69487m002.jpg

Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xã hội hiện nay rất phức tạp nên các bậc cha mẹ thường không dám lơ là với con cái dù chỉ một phút. Nhưng cha mẹ nào cũng không thể ở bên con suốt cả đời. Những đứa trẻ sống trong sự bao bọc sẽ thiếu khả năng tự bảo vệ bản thân, khi bước chân ra xã hội sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Vì vậy, chúng ta không nên nghĩ rằng phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón nhận sự chào đời của con, mà hãy để con tự chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón nhận tương lai của chúng.

Tự giác mới có thể tự do, muốn bay cao, bay xa thì phải có một bộ não biết tư duy và một đôi cánh khỏe mạnh. Bố mẹ quản lý càng chặt thì năng lực tự quản lý bản thân của con càng kém, dẫn đến việc tâm lý chống đối, muốn thoát khỏi sự kìm kẹp của cha mẹ càng trở nên mạnh mẽ trong chúng, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì.

Vậy làm thế nào để con cái trở nên tự giác? Cuốn sách Con cái tự giác, cha mẹ yên tâm đã tổng kết ra những phương pháp giáo dục vô cùng hiệu quả và rất đáng để chúng ta học hỏi.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Miễn Phí, Tải Sách Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm, Đọc Ebook Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Online, Ebook Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Free Ebook, Xem Sách Con Cái Tự Giác, Cha Mẹ Yên Tâm Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start