1

Con Bò Tía (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Bò Tía (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Bò Tía (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Con Bò Tía (Tái Bản 2018)
Con Bò Tía (Tái Bản 2018)
Vài năm truớc đây, khi lái xe cùng gia đình đi qua nước Pháp, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi cảnh tượng hàng trăm con bò đang gặm cỏ trên những đồng cỏ đẹp tựa như tranh ngay cạnh đường cao tốc. Cách từ vài chục cây số, chúng tôi đã dán mắt ra của sổ, kinh ngạc trước cảnh đẹp đang hiện ra. Nhưng chỉ 20 phút sau, chúng tôi bắt đầu không quan tâm đến đàn bò nữa, con này cũng giống con kia, và cảnh tuợng đầy ngạc nhiên lúc truớc bỗng trở nên hết sức bình thường. Tệ hơn là còn nhàm chán nữa.
Đàn bò, sau khi bạn ngắm nhìn chốc lát đã trở nên kém thu hút. Chúng có thể đẹp đẽ, hoàn hảo, có những đặc tính vượt trội hay trông thật lung linh dưới ánh nắng nhưng vẫn vô cùng tẻ nhạt.
Do vậy; một con bò tía lúc này sẽ trở nên thú vị (dù chỉ tạm thời trong chốc lát). Bản chất của con bò tía là nó tạo ra sự độc đáo. Trên thực tế, nếu từ “độc đáo” (remarkable) cũng bắt đầu bằng chữ P thì tôi đã có thể bỏ qua đám bò giống hệt nhau, nhưng biết làm sao đuợc?
Và cuốn sách này đề cập đến bản chất, lý do và cách để trở nên độc đáo.


Download Ebook Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Con Bò Tía (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Online, Ebook Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Con Bò Tía (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...