con-bim-trang-tai-den_2
con-bim-trang-tai-den_2

Con Bim Trắng Tai Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Con Bim Trắng Tai Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Con Bim Trắng Tai Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trên thế giới có rất nhiều tác phẩm cảm động viết về chó – một loài vật thân thiết và gần gũi với con người; tuy nhiên, có sức lay động như Con Bim trắng tai đen thì không phải tác phẩm nào cũng đạt được.

Dưới ngòi bút kỳ diệu của Trôiepônxki, Bim xuất hiện trên những trang sách như một nhân vật sinh động, có tính cách, có thế giới nội tâm tinh tế và phong phú.

Hàng triệu độc giả đã khóc khi đọc tác phẩm này và không ít người sau đó đã đi lượm những con chó bơ vơ không chủ về nuôi dưỡng và đặt tên là Bim để tưởng nhớ tới chú chó bất hạnh.

Cuốn sách Con Bim trắng tai đen sẽ dẫn bạn bước chân theo hành trình của chú chó Bim trung thành, từ vùng rừng núi, qua mùa đông giá lạnh, bị bắt, bị đánh đập, sức lực  và cả cơ thể đều hao mòn, để đến khi gặp được chủ cũng là giây phút Bim từ giã cõi đời.

Cảm xúc lưu lại trong bạn là lòng trân trọng những điều quý giá và tốt đẹp của cuộc sống, là sự tôn vinh dành cho chú chó Bim trung thành và tình nghĩa.


Download Ebook Con Bim Trắng Tai Đen Miễn Phí, Tải Sách Con Bim Trắng Tai Đen, Đọc Ebook Con Bim Trắng Tai Đen Online, Ebook Con Bim Trắng Tai Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Bim Trắng Tai Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Bim Trắng Tai Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Bim Trắng Tai Đen Free Ebook, Xem Sách Con Bim Trắng Tai Đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start