huong-dan-ve-phan-cung-a_
huong-dan-ve-phan-cung-a_

CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố PRC/EPUB/PDF

Ebook CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách CompTIA A+ Hướng dẫn về Phần cứng, phiên bản lần năm được viết để trở thành công cụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, chuẩn bị cho bạn những kiến thức cần thiết nhằm hỗ trợ kỹ thuật các máy PC (máy tính cá nhân). Được cập nhật những công nghệ phần cứng mới nhất, cuốn sách này sẽ giúp bạn từ cấp độ người dùng thông thường trở thành một kỹ thuật viên có thể sửa chữa, khắc phục các vấn đề về phần cứng máy PC.

Cuốn sách này đạt được mục đích, bởi sự kết hợp hiệu quả các công cụ giúp người đọc củng cố cả khái niệm và lẫn thực hành, cũng như các trải nghiệm thực tiễn. Cuốn sách này có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho nội dung liên quan đến phần cứng của các kỳ thi cấp chứng chỉ CompTIA A+ 2009. (Nội dung liên quan đến phần mềm của các kỳ thi cấp chứng chỉ A+ 2009 được đề cập chi tiết trong cuốn sách đồng xuất bản của Course Technology thuộc nhà xuất bản Cengage, cuốn A+ Guide to Hardware – tạm dịch: CompTIA A+ Hướng dẫn về Phần mềm). Khả năng sử dụng máy tính là điều kiện tiên quyết để sử dụng cuốn sách này.

Cuốn sách này không buộc bạn phải có một kiến thức nền tảng về điện tử. Bạn có thể tham dự một khóa học tổng quan về các ứng dụng trên máy vi tính để chuẩn bị kiến thức cho cuốn sách này.


Download Ebook CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Miễn Phí, Tải Sách CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố, Đọc Ebook CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Online, Ebook CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Cho Điện Thoại, Tải Ebook CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Cho Android - Iphone - IOS, Download CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Free Ebook, Xem Sách CompTIA A+ Hướng Dẫn Về Phần Cứng Quản Lý, Bảo Trì Và Xử Lý Sự Cố Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start