combo-2.u335.d20160610.t090555.jpg
combo-2.u335.d20160610.t090555.jpg

Combo Ý Tưởng Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Ý Tưởng Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Ý Tưởng Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo sách hướng tới mục tiêu giúp phát triển toàn diện cả về khả năng sáng tạo độc đáo, sự khéo léo, tính kiên trì, cẩn thận. Trẻ sẽ biết tận dụng những phế liệu trong gia đình như sách, báo cũ để làm thành những tấm thiệp xinh xắn.

Đây là món quà tuyệt vời dành cho các em nhỏ yêu thích thủ công và sáng tạo. Từ những gợi ý và hướng dẫn trong sách, các em có thể tạo nên những món đồ xinh xắn của các nàng tiên như đôi cánh tuyệt đẹp, chiếc đũa phép màu nhiệm, vương miện lung linh, đôi hài nhỏ lấp lánh… Ngoài ra, các em cũng có thể vẽ những bức tranh ngộ nghĩnh hay những tấm thiệp và dây trang trí nhiều màu sắc để tặng cho bạn bè, người thân.

Trọn bộ gồm 2 cuốn:

– Ý tưởng sáng tạo các nàng tiên xinh đẹp

– Ý tưởng thiết kế thiệp đẹp


Download Ebook Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Combo Ý Tưởng Sáng Tạo, Đọc Ebook Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Online, Ebook Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Combo Ý Tưởng Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start