Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo WhatElse - Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04)
Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo
Bộ ấn phẩm đầu tiên khắc hoạ trọn vẹn cách nghĩ – làm và sống sáng tạo, nêu bật tinh thần “sáng tạo là bản tính, chẳng phải bảng-tên”.
Trong bộ ấn phẩm “dám” tuyên bố “gom trọn thế giới sáng tạo muôn màu này, bạn sẽ gặp từ người nhớn (đủ mọi chức sắc như Head of Research, Head of Marketing, Consumer Promotion & Activation Head….) đến mầm non (đủ kiểu junior, intern các loại); từ công ty hàng đầu (Coca-Cola, Vinamilk, Masan, Heineken, Dentsu, Ogilvy…) đến “hàng ngầu” – nhỏ mà không bẹp (sữa KUN – IDP, Tiki, Dinosaur đến các freelancer). Gặp đủ bộ sậu marketing & sáng tạo (từ research, brand, trade, account, planner, creative…) đến cả những “cánh chim lạ” như nhà văn, nhà báo, blogger, nhà nghiên cứu…
Giữa muôn vàn xuất thân, địa vị, trách nhiệm, quy mô ấy – sự tò mò và yêu thích cái mới chính là điểm chung xuyên suốt. “Sáng tạo chẳng có gì ghê gớm, chỉ là làm cách khác cho đỡ chán thôi. Và chúng ta phải sáng tạo thôi – vì thế giới đã cũ kỹ quá rồi.” – đó là những tâm niệm từ “bếp trưởng” Sói Ăn Chay Huỳnh Vĩnh Sơn khi cùng WeCreate “xào nấu” bộ ấn phẩm này.
Túm cái quần thì bộ WhatElse – Luật chơi sáng tạo gồm 4 quyển và có 4 điều hay ho sau nè:
+ Mùa nào thức ấy – gom trọn 4 mùa của thế giới sáng tạo (MÙA SĂN, MÙA HỘI, MÙA KHỞI, MÙA HƯỞNG) để bàn dân thiên hạ biết mỗi mùa “người nông dân” sáng tạo đang làm gì, tâm-sinh lý ra sao.
+ Gom trọn những điều hay mà bà con biết chưa đủ, chưa rõ để tạo ra những khoảng khắc “à ha” (thì ra là vậy!). Góc nhìn người trong cuộc, tâm tư đường dài đến câu chuyện hậu trường của bao chiến dịch, sản phẩm đình đám như Apple “Think different”, Điện Máy Xanh, Castrol – Trường Giang….
+ Tổng hợp những điều mới lạ mà cần thiết để giúp độc giả “đi trước một bước”, cầm lên phải thốt ra “ờ ha” (sao mình không nghĩ đến nhỉ!) từ big data đến các xu hướng quản lý và sáng tạo.
+ Mở rộng trình bày những kiến thức, thông tin tâm tư, tiếng lòng “chờ mãi không thấy ai nói” của các thần dân mang “quốc tịch” sáng tạo – để thấy kinh doanh, marketing và truyền thông sao mà còn nhiều thứ hay ho thế!
Đã mang tiếng là WhatElse – “còn gì nữa không”, nên trong bộ ấn phẩm này chẳng hề lạm dụng số liệu – đưa ra hàng đống công thức suông hay lý thuyết khô khan hơi hoang mạc; cũng chẳng có luôn mấy đúc kết “sọc-dưa” kiểu 8 sự thật, 12 nguyên tắc, 10 suy nghĩ tinh hoa.
WhatElse là bộ ấn phẩm chân thận và khiêm tốn, chẳng cố gắng “lên mặt” dạy dỗ ai điều gì – hãy đọc như thể nhâm nhi một quyển du ký của thế giới sáng tạo bên cạnh tách trà ngon. WhatElse tôn trọng và tôn vinh độc giả của mình như những independent thinker (nhà tư duy độc lập) – dám nghĩ khác, làm khác và chọn hướng đi riêng.
Sáng tạo – làm như chơi, mà chơi cũng là làm. Cơ mà chơi cũng phải có luật; chơi phạm luật dễ “vào hối hả, ra hối hận” lắm. Đã dấn thân vào giang hồ sáng tạo, ai ai cũng là bằng hữu.
Ai dà, hảo hán – bằng hữu, nâng ly cái coi!


Download Ebook Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Miễn Phí, Tải Sách Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04), Đọc Ebook Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Online, Ebook Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Free Ebook, Xem Sách Combo WhatElse – Luật chơi sáng tạo: Ủ Mưu Sáng Tạo (Số 01), Lỗi Hệ Lễ Hội (Số 02), Nói Nhiều Làm Nhiều (Số 03), Có Tiếng Có Miếng (Số 04) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start