mua-tk-netflix

Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultCombo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại
Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà

Kết hôn có gì thú vị???
Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết – hôn – giả thôi!!!
Kết hôn có gì vui???
Trái lại, vô cùng phiền phức!!! Nhất là với một người không hứng thú với giới tính còn lại như Giang Ly. Vì thế, còn gì hợp lý hơn một đám cưới? Đương nhiên, đám – cưới – giả rồi!!!
Hai con người, hai kế hoạch, một mục tiêu đã tạo thành một tổ hợp kì lạ như vậy. Trước mặt người ngoài, họ là một cặp vợ chồng kiểu mẫu. Đóng cửa lại, tôi trêu chọc anh, anh châm chọc tôi chẳng bao giờ ngưng nghỉ. Rắc rối chỉ bắt đầu khi Quan Tiểu Yến thấy mình thật thê thảm khi lỡ yêu anh chồng hờ, còn Giang Ly thì phát hiện bản thân chẳng căm ghét phụ nữ như anh vẫn tưởng.
Vì thế mới có một đoạn hội thoại như thế này:
“Chúng ta ly hôn đi.
Tại sao?
Bởi vì tôi không muốn chìm đắm nữa.
Không được, cô phải chìm đắm.
Tại sao?
Bởi vì tôi đã chìm đắm mất rồi! ”

Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại

Mèo Lười Ngủ Ngày luôn cho thấy sức sáng tạo không ngừng của mình, nhất là khi kết hợp các yếu tố hiện đại, thần tiên, kì ảo trong cuốn truyện mới nhất của mình “Hàng đã nhận, miễn trả lại”. Lối viết hài hước luôn là thế mạnh của cô, và lần này cũng không ngoại lệ khi ngay từ đầu truyện, độc giả đã được trải nghiệm một tình huống quá đỗi bất ngờ.
Bạn có thể nào tưởng tượng được, chờ đón mình trong ngày sinh nhật là một món quà to đùng, bên trong là một chàng trai đáng yêu đang nằm ngủ? Có thể bạn chưa được thử qua nhưng đó chính xác là những gì nữ chính trong truyện gặp phải. Lục Vi, một cô gái trẻ – loài – người bỗng nhiên gặp phải vô số tình huống dở khóc dở cười, thậm chí là quái lạ trong cuộc sống vốn bình yên của mình

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Miễn Phí, Tải Sách Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại, Đọc Ebook Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Online, Ebook Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Free Ebook, Xem Sách Combo Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà + Hàng Đã Nhận Miễn Trả Lại Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG