Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tuần Của Bé  (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 - 6 Tuổi)
Combo Tuần Của Bé  (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi)
Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái. Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách Tuần của bé được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn. Mỗi cuốn Tuần của bé gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng. Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng Tuần của bé sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Cuốn sách là kho tàng kĩ năng hữu ích giúp bé phát triển và rèn luyện những kĩ năng mềm ngay từ giai đoạn đầu tiên của cuộc đời.


Download Ebook Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi), Đọc Ebook Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Online, Ebook Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Combo Tuần Của Bé (Trọn Bộ 4 Cuốn) (Dành Cho Trẻ 3 – 6 Tuổi) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start