Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách)
1.Tư Duy Nhanh Và Chậm (Tái Bản 2017)
Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn có những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. “Tư duy nhanh và chậm”, cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Alpha Books đã mua bản quyền và sẽ xuất bản cuốn sách trong Quý 1 năm nay. Tư duy nhanh và chậm dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.
2.Tư Duy Tinh Gọn
Từ tư duy tinh gọn đến sản xuất tinh giản; Từ loại bỏ chi phí đến tiết kiệm chi phí.
300.000 bản sách bìa cứng bằng tiếng Anh đã được bán ra, bởi đây là người bạn đồng hành không thể thiếu với mọi nhà quản lý trong cuộc hành trình tinh gọn!


Download Ebook Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách), Đọc Ebook Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Online, Ebook Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Free Ebook, Xem Sách Combo Tư Duy Tinh Gọn, Tư Duy Nhanh Và Chậm (tặng kèm giá đọc sách) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG