Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi - Sputnik (5 Cuốn)
Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn)
Bộ sách gồm 5 cuốn:

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Cáo Renard – Tập 1,2: Người ta nói là chẳng có người khôn ngoan nào mà đôi lúc lại không làm những điều điên rồ. Renard sẽ được tự nó nếm trải điều đó. Nó là một kẻ chuyên đi lừa người khác, nhưng ngày hôm nay chính nó lại bị lừa.Chúng ta hãy xem Renard đã lừa và bị lừa như thế nào. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc một tác phẩm văn học kinh điển thâm thúy về lẽ sống ở đời!
Thủ Thỉ Thù Thì Cái Gì Nguy Hiểm: Các bậc phụ huynh và các em nhỏ thân mến, tuổi nhỏ là tuổi vui chơi, khám phá mọi ngóc ngách của cuộc sống, từ trong nhà ra ngoài ngõ. Trong môi trường đó, nhiều đồ vật, nơi chốn tưỏng như an toàn lại bỗng dưng trở thành mối nguy hiểm gây ra tai nạn, thương tích cho trẻ. Để sống vui, sống khỏe, sống an toàn, hãy cùng nhau đọc “Thủ thỉ thù thì” – một tập sách gồm 78 bài thơ ngắn về các tình huống nguy hiểm mà trẻ cần tránh đi. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!
Những Nàng Tiên Biển: Đây là một truyện cổ tích nổi tiếng của Alphonse Karr, giản dị mà cảm động, hớp với mọi lứa tuổi. Sách in màu  với rất nhiều hình minh họa đẹp.
Ông Gió Bà Mưa: Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1879, truyện cổ tích Ông Gió Bà Mưa đã được tái bản rất nhiều lần và dùng trong chương trình giáo dục phổ thông của Pháp. Truyện rất thú vị ở kết cục hòa bình tốt đẹp cho mỗi bên, chứ không có bên nào phản diện và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Qua những câu truyện cổ tích cùng những vần thơ ngọt ngào, bộ sách sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn các bé thiếu nhi, làm phong phú hơn sự hiểu biết của các em, đồng thời cung cấp thêm nguồn tư liệu đời sống quý giá.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Cáo Renard – Tập 1


Download Ebook Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn), Đọc Ebook Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Online, Ebook Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Combo Truyện Và Thơ Thiếu Nhi – Sputnik (5 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start