Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp)
Tuyển tập 2 cuốn Truyện và Thơ cho bé tập nói. Qua các câu chuyện hay bài thơ. Các chuyên gia trẻ em khuyên rằng ‘ đọc thơ, kể chuyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt, giúp bé phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy, khả năng liên tưởng, khả năng biểu đạt cảm xúc.. bên cạnh đó còn bồi dưỡng và vun đúc cho bé về mặt tâm hồn. Một yếu tố được coi là kim chỉ nam cho sự phát triển của trẻ. Bé trong giao đoạn đang tập nói bé rất thích được nghe kể chuyện, đọc thơ. Với những câu chuyện, bài thơ ngắn gọn, nội dung dễ hiểu, dễ nhớ, ngôn ngữ và giọng điệu nhẹ nhàng cùng với những hình ảnh minh họa đáng yêu, màu sắc bắt mắt, chúng tôi – tập thể các giáo viên mầm non sưu tầm, tuyển chọn kỹ càng để phù hợp nhất với độ tuổi của các bé, mong rằng đây sẽ là món quà quý giá mà cha mẹ dành tặng cho con của mình Trân Trọng !


Download Ebook Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Miễn Phí, Tải Sách Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp), Đọc Ebook Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Online, Ebook Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Free Ebook, Xem Sách Combo truyện và thơ cho bé tập nói (in màu và minh họa đẹp) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start