Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam
Hà Nội 36 Phố Phường
“Có ai buổi trưa vắng hay buổi đêm khuya, đi qua các nhà cô đào, và các chị em thanh lâu, thấy họ ăn cái quà ấy một cách chăm chú và tha thiết đến đâu không?
Nước ốc chua làm nhăn các nét mặt tàn phấn và mệt lả, miếng ớt cay làm xoa xuýt những cặp môi héo hắt, và khiến đôi khi rỏ những giọt lệ thật thà hơn cả những giọt lệ tình.
Cô hàng ốc có một cái dụng cụ, một đầu là búa, một đầu là dùi nhọn. Một cái gõ nhẹ, và một cái trở tay, là con ốc nguyên cả ruột đã gọn gàng rơi mình vào bát nước. Cô thoăn thoắt rút ốc không kịp, trông thấy người ta ăn ngon lành, chính cô cũng sinh thèm.”
Đất Rừng Phương Nam
Câu chuyện mượn hình ảnh một cậu bé bị lưu lạc trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở Nam bộ để giới thiệu Đất rừng Phương Nam. Nơi đó, một vùng đất vô cùng giàu có, hào phóng và hùng vĩ với những con người trung hậu, trí dũng, một lòng một dạ theo kháng chiến.
Đất rừng phương Nam của Đoàn Giỏi như một xã hội của miền sông nước Tây Nam bộ thu nhỏ. Bởi ở nơi đó, người đọc đã tìm thấy hình ảnh người dân của vùng đất phương Nam từ sông Tiền, sông Hậu trải dài đến Kiên Giang – Rạch Giá, rồi xuống tận rừng U Minh, sau đó dừng lại ở Năm Căn Cà Mau. Bối cảnh trong Đất rừng phương Nam là cả một đất trời thiên nhiên ưu đãi, cánh đồng bát ngát mênh mông, sóng nước rì rầm, rừng rậm bạt ngàn trù phú, thú rừng hoang dã muôn loà


Download Ebook Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Miễn Phí, Tải Sách Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam, Đọc Ebook Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Online, Ebook Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Free Ebook, Xem Sách Combo Truyện: Hà Nội 36 Phố Phường, Đất Rừng Phương Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start