Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch (Bộ 2)
Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2)
10 chú ếch là seri ehon nổi tiếng tại Nhật Bản, được hàng triệu trẻ em yêu thích bởi những chú ếch vô cùng dễ thương và vui nhộn.
Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 10 chú ếch ở đầm quả bầu cùng các loài động vật khác. 10 chú ếch với 10 tính cách khác nhau nhưng vẫn luôn luôn vui vẻ, hòa đồng, thích giúp đỡ người khác.
Mỗi câu chuyện là một chuyến phiêu lưu kì thú của 10 chú ếch, theo dõi những câu chuyện này, các bé sẽ học được những bài học ý nghĩa như sự sẻ chia, tinh thần đoàn  kết, sự quyết tâm, lòng dũng cảm và tinh thần ham học hỏi…
Truyện Ehon Nhật Bản luôn biết lồng ghép những bài học, những giá trị nhân văn vào trong các câu chuyện cho trẻ. Vì thế đọc Ehon cho trẻ được xem là một cách giáo dục trẻ hiệu quả nhất ở Nhật Bản. Và seri 10 chú ếch cũng là những câu chuyện như thế.


Download Ebook Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Miễn Phí, Tải Sách Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2), Đọc Ebook Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Online, Ebook Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Free Ebook, Xem Sách Combo Truyện Ehon Nhật Bản – 10 Chú Ếch (Bộ 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start