Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Trong Gia Đình - Túp Lều Bác Tom - Thời Thơ Ấu (Tái Bản)
Trọn bộ gồm 3 cuốn:
1. Trong Gia ĐìnhTrong gia đình kể về cuộc đời của cô bé Perrine mới 12 tuổi đã mồ côi cha mẹ. Trơ trọi một mình giữa những người xa lạ với bao khó khăn nguy hiểm phía trước, liệu Perrine sẽ đối phó ra sao? Với bao nỗi kinh hoàng, khiếp hãi. Perrine đã từng ở một mình giữa rừng sâu trong đêm tối. Có khi mệt mỏi, đói khát đã làm em kiệt sức, mê man bất tỉnh. Một sự tình cờ kì diệu đã kéo em về với cuộc sống.Siêng năng, tận tụy và ham học hỏi. Perrine được ông Vulfran và nhiều người tin tưởng. Em đau xót khi biết được mối bất đồng giữa ông và cha em – người con trai duy nhất. Ông nội em là nhà doanh nghiệp giàu có nhưng bất hạnh. Những người bà con tìm mọi cách ngăn cản mối liên hệ giữa ông và con trai để dễ dàng chiếm đoạt tài sản của ông. Liệu họ có thực hiện được ý đồ đó không? Và cô bé Perrine ít tuổi, thiếu kinh nghiệm sẽ ra sao trước sự theo dõi, bao vây, đe dọa, dụ dỗ từ nhiều phía?2. Thời Thơ ẤuAlexei, nhân vật chính trong tiểu thuyết Thời Thơ Ấu, là một cậu bé phải trải qua một tuổi thơ nhiều sóng gió và đau thương. Sớm mồ côi cha khi mới lên bốn, mẹ đi lấy người khác, cậu bé trưởng thành trong tình thân ấm áp của người bà và sự dạy dỗ nghiêm khắc của ông. Ông không ngần ngại trừng trị cậu bé bằng những trận đòn khủng khiếp mỗi khi cậu phạm lỗi. Tuy nhiên, chính ông ngoại đã dạy cho Alexei biết đọc và cuốn hút cậu vào câu chuyện về thời trai trẻ lao khổ làm nghề kéo thuyền trên sông Volga. Ngay từ thời thơ ấu, cậu bé Alexei đã bắt đầu cảm nhận được, rằng con người không hề đơn giản, không có ai chỉ mang toàn tội lỗi và cũng chẳng người nào thánh thiện hoàn toàn.3. Túp Lều Bác TomThông qua nhân vật chính là bác Tom, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.


Download Ebook Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản), Đọc Ebook Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Online, Ebook Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Combo Trong Gia Đình – Túp Lều Bác Tom – Thời Thơ Ấu (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start