003.u2377.d20160818.t093128.873079.jpg
003.u2377.d20160818.t093128.873079.jpg
1

Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh gồm hai quyển:

1. Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Cuốn sách này giúp các bạn học sinh hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật tự của tính từ, …), các thì, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh. Qua sự hệ thống lại này, việc vận dụng và ghi nhớ của các bạn được tối ưu hóa, qua đó vận dụng trong bài trở nên dễ dàng hơn.
Một điểm đặc biệt của cuốn sách này nữa đó là: Luôn dịch toàn bộ các câu ra tiếng Việt để nhớ nghĩa của câu. Vì sao phải làm như vậy? Đó là để các bạn tăng cường vốn từ vựng, qua đó giúp đạt hiệu quả cao nhất khi học từ trong một câu cụ thể. Đồng thời việc dịch này cũng giúp các bạn rà soát và tránh dính bẫy trong các câu hỏi.

2. Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh

Mở đầu cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài Đọc hiểu. Đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản. Đây là bước đệm nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn bơi trong biển lớn kiến thức của 62 cấu trúc bài đọc hiểu ở phía sau.

Phần quan trọng nhất là phần tổng hợp và luyện tập các dạng bài đọc hiểu gồm 62 phần khác nhau được phân chia một cách khoa học và đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có. Có thể các dạng bài đọc hiểu ở cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh này rất đa dạng và được sắp xếp theo các cấp độ từ dễ đến khó. Các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày, … Đây là những dạng bài mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải ở bất cứ kì thi tiếng Anh nào từ TOEIC, IELTS hay kỳ thi quốc gia.


Download Ebook Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Miễn Phí, Tải Sách Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương), Đọc Ebook Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Online, Ebook Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Free Ebook, Xem Sách Combo Trọn Bộ Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Và Đọc Hiểu Tiếng Anh (Tặng Kèm Sách Truyện Song Ngữ Anh – Việt, Sổ Tay Cô Mai Phương) Trực Tuyến Online...