Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook
Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook
Trở Thành Facebook: 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới
Trong năm 2009, cái tên Mark Zuckerberg đã đi vào huyền thoại trong cuốn sách Accidental Billionaires (“Những tỷ phú tình cờ”) của Ben Mezrick mở đầu với câu “Có lẽ đến ly thứ ba thì phép mầu mới xảy ra”, và là nguyên mẫu cho bộ phim The Social Network (“Mạng xã hội”) của Đạo diễn Aaron Sorkin với nhân vật chính là một anh kỹ sư lập trình nửa chính nửa tà, vụng về giao tiếp và hơi “mê gái”. Đầu năm 2009, Facebook chỉ mới có 150 triệu người dùng và kết sổ cuối năm với 270 triệu USD doanh thu, ai cũng nghĩ công ty này không sao bì được với phong độ của mạng xã hội lớn nhất nước Mỹ lúc bấy giờ là MySpace.
Thế mà đến cuối năm 2015, Zuckerberg được vinh danh là một trong những CEO tài hoa và nhà từ thiện hào phóng nhất thời đại, còn Sheryl Sandberg được ca tụng rằng không chỉ là một COO (Giám đốc vận hành) mẫu mực mà còn là ánh đuốc soi đường, là tiếng nói mạnh mẽ ủng hộ bình đẳng giới, và Facebook lúc này đã là một công ty ngang cơ với Google và Apple, có công làm thay đổi thế giới. Cùng nhau, họ đã đẩy số người dùng Facebook lên 15 lần, sở hữu trong tay bốn trong số sáu công cụ giao tiếp hàng đầu thế giới (chỉ riêng ba công cụ trong nhóm này thôi cũng đã thu hút hơn một tỷ người dùng hàng tháng), tăng thị giá công ty lên gấp 30 lần (tức hơn 300 triệu USD) và tăng doanh thu gấp 60 lần (tăng gần 18 tỷ USD hàng năm).
Cuốn sách này kể lại những thăng trầm của Facebook trong bảy năm ròng rã và tương lai mười năm tới của Facebook từ góc nhìn của người trong cuộc: chặng đường trưởng thành để trở thành một trong những công ty vĩ đại nhất thế giới của Facebook.
Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook
Nếu bạn đang lầm lẫn giữa lập nghiệp và khởi nghiệp, nếu bạn chưa thể phân biệt được đâu là những nhà khởi nghiệp và đâu là những nhà khởi nghiệp nội bộ, nếu bạn đoan chắc tiền là khởi sự và đích đến của kinh doanh.
Thì cuốn sách này dành cho bạn! Và không chỉ có vậy, thông qua việc tiếp cận, phân tích 5 bí quyết kinh doanh của vị thuyền trưởng Facebook – Mark Zuckerberg, tác giả Ekaterina Walter còn chỉ ra những phương châm có liên quan tới sự sống còn của doanh nghiệp song không phải lúc nào cũng được chú trọng và tuân thủ:

Hướng đi của một công ty thành công có thể thay đổi, nhưng mục đích đích thực của nó thì không đổi.
Văn hóa doanh nghiệp là cội rễ phát triển.
Rủi ro lớn nhất chính là không lĩnh nhận bất cứ rủi ro nào.
Việc quyết liệt sa thải nhân sự cũng quan trọng không kém gì việc quyết liệt tuyển dụng đúng người.
Tuyển dụng dựa trên thái độ. Doanh nghiệp có thể đào tạo kĩ năng, song không thể đào tạo đam mê.

Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, súc tích với thí dụ thực tế là các thương hiệu không còn xa lạ: Facebook, Apple, Ford, A sẽ giúp độc giả dễ dàng tiếp nhận thông tin cũng như chắt lọc có hiệu quả những ý tưởng khởi nghiệp và nguyên tắc vận hành doanh nghiệp sáng suốt.


Download Ebook Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Miễn Phí, Tải Sách Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook, Đọc Ebook Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Online, Ebook Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Free Ebook, Xem Sách Combo Trở Thành Facebook + Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start