Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm - Bộ 2 tập
Tổ điều tra bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng. Các vụ án này vô cùng rùng rợn và thuộc loại tối mật không thể công khai của Sở Công an.Càng ngày càng có nhiều vụ án bí siêu tự nhiên khiến dân chúng vô cùng bất an. Giám đốc Sở Công an bí mật ra lệnh cho “Tổ điều tra bí hiểm” tiến hành điều tra các vụ án này. Để tìm ra sự thật, tìm ra người cộng sự đã mất tích bí ẩn hai năm qua, Mộ Thân Vũ đã dẫn dắt các thành viên trong tổ điều tra vào sinh ra tử và trải qua nhiều sự việc kì bí.Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sự thật. Dị gia bạch xà, cái bóng giết người, cái xác phân hủy trong chín ngày, nơi các bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh có lông trắng kỳ quá và nhiều vụ án li kỳ của Sở Công an liên tiếp được đưa ra ánh sáng và được tổng hợp thành cuốn truyện kinh dị, kì bí và đầy chất suy lý.


Download Ebook Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Miễn Phí, Tải Sách Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập, Đọc Ebook Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Online, Ebook Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Free Ebook, Xem Sách Combo Tổ điều tra và những vụ án bí hiểm – Bộ 2 tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start