Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em
Tình Yêu Vượt Thời Gian
Tiếp nối ba cuốn tiểu thuyết Phía sau một lời thề, Thề ước thầm lặng và Giữ trọn lời thề, Tình yêu vượt thời gian là cuốn sách thứ tư trong series MacCoinich Time Travel ăn khách của Catherine Bybee. Series này đã được bình chọn vào top 10 tiểu thuyết xuyên không lãng mạn hay nhất trên Amazon. Năm 2011, Catherine đã giành được giải nhất trong cuộc thi More Than Magic Contest – giải thưởng văn học cao quý cho các tác giả văn học lãng mạn pha viễn tưởng với series này.
Dựa vào manh mối là một cuốn sách bí ẩn cùng giác quan thứ sáu của mình, Helen Adams đã tới Scotland để tìm hiểu về sự mất tích bí ẩn của một thiếu niên. Một cơn địa chấn bất ngờ đã đưa cô vượt thời không, rời bỏ thế kỷ XX đểtrở về Scotland thời Trung Cổ và gặp gỡ những thành viên của gia đình MacCoinnich. Lần đầu du hành vượt thời gian trở về quá khứ, Simon McAllister – MacCoinnich vẫn còn là một thiếu niên. Trải qua nhiều biến cố, anh đã coi Scotland thế kỷ XVI là nhà của mình và trở thành một chiến binh Cao nguyên đáng gờm với kỹ năng biến hình cũng như giao tiếp với động vật. Và cũng tại đây, số phận đã đưa Helen đến với anh.
Cùng lúc đó, gia đình Simon liên tục phải đối mặt với các cuộc tấn công từ kẻ thù bí ẩn, còn Helen lại trở thành mục tiêu bị truy đuổi ngay trong thời đại của cô. Để giải quyết những mối nguy hiểm, đồng thời bảo vệ gia đình MacCoinnich, Simon và Helen phải trải qua các chuyến du hành vượt thời gian cùng với nhau, rồi tình yêu của họ bắt đầu chớm nở.
Nhưng cho dù vượt qua được mọi chuyện, làm thế nào họ có thể giữ một mối quan hệ với khoảng cách thời gian hàng thế kỉ?
Tình yêu vượt thời gian được đánh giá là cuốn tiểu thuyết lãng mạn hư cấu đầy hấp dẫn, trên nền một tình yêu ngang trái giữa hai con người thuộc hai thời đại khác nhau, và một chuyện tình đẹp như tranh vẽ trên từng trang sách hấp dẫn, khiến người đọc không thể rời mắt.
 
Trọn Đời Bên Em
18 tuổi, Linnea Brandonberg mang theo mơ mộng của tuổi trẻ làm hành trang tới thị trấn nhỏ Alamo, nơi cô sẽ thực hiện ước muốn làm cô giáo. Linnea tưởng tượng mình sẽ nhận được sự chào đón nhiệt thành của Theodore, vị chủ nhà nơi cô sẽ ở. Tuy nhiên anh lại là một người đàn ông “ghét cay ghét đắng” phụ nữ.
Khoảng cách tuổi tác giữa anh và cô khiến mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng từng ngày. Sự ngây thơ, non nớt của Linnea hoàn toàn trái ngược với sự gai góc, từng trải của Theodore. Anh coi cô chẳng khác gì kẻ thù. Dẫu vậy, cô vẫn cố gắng thật nhiều để hiểu anh và làm bạn với anh. Cô dạy anh đọc chữ, dạy anh mở lòng, còn anh thì trốn tránh cô bằng mọi cách… Ở Alamo, những sự kiện lần lượt diễn ra đã khiến Linnea từng bước trưởng thành. Cô phải chịu đựng nỗi đau khi những người mình quen biết phải lên đường phục vụ chiến tranh, khi bão tuyết và dịch bệnh lần lượt mang những người cô yêu quý ra đi mãi mãi.
Vui vẻ, bình yên, mệt mỏi, cay đắng, từng cung bậc cảm xúc đánh ập vào cô và cuốn cô vào cuộc sống ở đó. Rồi chẳng biết tự khi nào, Linnea Brandonberg quyết định rằng mình vĩnh viễn không muốn rời khỏi Alamo nữa. Còn Theodore, cuối cùng cũng nhận ra chẳng rõ từ bao giờ, trái tim anh đã vĩnh viễn thuộc về cô một cách vô điều kiện…
“Cô ước gì mình có đủ nhiều kinh nghiệm để biết cách xử lý những cảm giác đang không ngừng dâng lên trong lòng. Cô muốn được chạm vào mái tóc lấp lánh của anh, nâng cằm anh để nhìn xem trong đôi mắt anh có gì; ở một khoảng cách thật gần, cô muốn nghe tiếng anh cười, giọng anh dịu dàng kể về những thứ quan trọng nhất đối với anh. Cô muốn nghe tên mình bật ra trên môi anh. Nhưng trên hết, cô muốn được anh chạm vào. Chỉ một lần thôi, để xem liệu nó có nóng bỏng như những gì cô tưởng tượng.”
Đây là một cuốn sách đáng đọc mà tác giả LaVyrle Spencer muốn dành tặng cho những người yêu mến cô.


Download Ebook Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Miễn Phí, Tải Sách Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em, Đọc Ebook Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Online, Ebook Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Free Ebook, Xem Sách Combo Tình Yêu Vượt Thời Gian + Trọn Đời Bên Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start