Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu
Bùa Yêu
“Điều tuyệt vời nhất khi chúng ta còn trẻ, hẳn là được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc đời mình. Yêu ai đó sâu nặng, làm những điều trái tim mách bảo, hít thở tự do, nuôi tiếp những mơ ước chạm tới bầu trời… “Bùa yêu” là tập hợp nhiều câu chuyện về những người trẻ như thế. Gặp nhau rồi lạc mất, đoàn tụ rồi chia xa…dù là niềm vui của khi kề cạnh, hay nỗi buồn của lúc xa rời…tất cả với những người trẻ đều tuyệt vời. Bởi chính từ những nỗi buồn và niềm vui ấy, chúng ta khôn lớn và trưởng thành lên, từng ngày…
Nên đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp hình bóng mình trong những con người, những mối tình ấy. Vì nó được viết nên cho bạn. Thay một lời tri ân tới những tháng ngày tha thiết sống, tha thiết yêu thương và được yêu thương…”
 Màu Nắng
“Trái tim thì ít khi nhầm lẫn nhịp đập, khi trái tim đập quá nhanh có nghĩa là nó đang đi đúng con đường để đến với người mà nó tìm kiếm bấy lâu.”


Download Ebook Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Miễn Phí, Tải Sách Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu, Đọc Ebook Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Online, Ebook Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Free Ebook, Xem Sách Combo: Tình yêu màu nắng, Bùa yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start