Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan - Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi - Bóng ma danh vọng + hộp)
Bộ Combo sách Tinh khôn do Ecoblader biên dịch bao gồm 3 quyển:
LỐI TẮT KHÔN NGOAN
Cách người trẻ nhất đoạt giải Nobel, bệnh viện nhi đồng đẳng cấp quốc tế, những công ty truyền thông xịn nhất, những bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, những tổng thống Mỹ, DJ nhạc electronic, Youtuber nổi tiếng, nhà thiết kế giày thể thao, chuyên gia về tên lửa rũ bỏ con đường cày kéo thông thường để vươn tới thành công trong một khoảng thời gian cực ngắn. Họ hoàn toàn tuân thủ luật chơi, nhưng chơi trò chơi bằng… lối tắt khôn ngoan.
SỰ TRỖI DẬY CỦA SIÊU LỪA PONZI
Vượt nghìn dặm đường, rời nước Ý để đặt chân lên đất Mỹ chỉ với 2,5 đô la trong túi, Charles Ponzi đã gầy dựng nên một đế chế với lượng tiền mặt lên đến 15 triệu đô la, trở thành một trong những người quyền lực nhất Boston, để rồi ngã quỵ vào cuối đoạn đường… Một người đàn ông từng hi sinh thân mình, hiến da để ghép cho một người phụ nữ không thân thích, một doanh nhân khởi sự với phiếu bưu chính hoàn toàn hợp pháp đã lạc lối ra sao? Liệu Ponzi là thiên tài sa ngã, hay một tên tội phạm thông minh? Quyền đánh giá là nằm ở bạn vậy.
BÓNG MA DANH VỌNG
Khi được hỏi ai chính là huyền thoại truyền thông, người khai sinh ra cả một ngành PR câu kéo ở Mỹ, mọi câu trả lời đều hướng về Harry Reichenbach. Leo lên đỉnh cao danh vọng tại New York và Broadway, thông minh, luôn biết cách làm sếp mình giàu hơn, ông chính là ngôi sao trong nghề kích cho người khác phải bàn luận. Không cần biết sản phẩm là gì, người cần bơm là ai, hay nơi cần quảng bá ở đâu, chỉ cần có Reichenbach thì sản phẩm, con người hay địa điểm ấy chắc chắn sẽ nổi tiếng—thường thì ở tầm quốc tế. Ông có quyền năng làm bạc tóc trên đầu lẫn râu trên cằm của các tổng biên tập báo chỉ bằng những câu chuyện hoang đàng về người và vật. Ông giỏi tới nỗi mỗi khi có cái gì đó nổi tiếng, hay có gì đó đáng nghi trên báo, là người ta lại bảo “chắc lại là trò của Reichenbach.” Ờ thế mà cuối cùng những trò của anh vẫn lên báo, trở thành TIN TỨC đàng hoàng. Và khi quyết định ra đi, ông để lại sau lưng Bóng ma danh vọng.


Download Ebook Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp), Đọc Ebook Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Online, Ebook Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Free Ebook, Xem Sách Combo Tinh khôn (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng + hộp) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start