1

Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan - Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi - Bóng ma danh vọng - Những cánh đồng kim cương + hộp)
Bộ Combo sách Tinh khôn Extra do Ecoblader biên dịch bao gồm 4 quyển:
LỐI TẮT KHÔN NGOAN
Cách người trẻ nhất đoạt giải Nobel, bệnh viện nhi đồng đẳng cấp quốc tế, những công ty truyền thông xịn nhất, những bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, những tổng thống Mỹ, DJ nhạc electronic, Youtuber nổi tiếng, nhà thiết kế giày thể thao, chuyên gia về tên lửa rũ bỏ con đường cày kéo thông thường để vươn tới thành công trong một khoảng thời gian cực ngắn. Họ hoàn toàn tuân thủ luật chơi, nhưng chơi trò chơi bằng… lối tắt khôn ngoan.
SỰ TRỖI DẬY CỦA SIÊU LỪA PONZI
Vượt nghìn dặm đường, rời nước Ý để đặt chân lên đất Mỹ chỉ với 2,5 đô la trong túi, Charles Ponzi đã gầy dựng nên một đế chế với lượng tiền mặt lên đến 15 triệu đô la, trở thành một trong những người quyền lực nhất Boston, để rồi ngã quỵ vào cuối đoạn đường… Một người đàn ông từng hi sinh thân mình, hiến da để ghép cho một người phụ nữ không thân thích, một doanh nhân khởi sự với phiếu bưu chính hoàn toàn hợp pháp đã lạc lối ra sao? Liệu Ponzi là thiên tài sa ngã, hay một tên tội phạm thông minh? Quyền đánh giá là nằm ở bạn vậy.
BÓNG MA DANH VỌNG
Khi được hỏi ai chính là huyền thoại truyền thông, người khai sinh ra cả một ngành PR câu kéo ở Mỹ, mọi câu trả lời đều hướng về Harry Reichenbach. Leo lên đỉnh cao danh vọng tại New York và Broadway, thông minh, luôn biết cách làm sếp mình giàu hơn, ông chính là ngôi sao trong nghề kích cho người khác phải bàn luận. Không cần biết sản phẩm là gì, người cần bơm là ai, hay nơi cần quảng bá ở đâu, chỉ cần có Reichenbach thì sản phẩm, con người hay địa điểm ấy chắc chắn sẽ nổi tiếng—thường thì ở tầm quốc tế. Ông có quyền năng làm bạc tóc trên đầu lẫn râu trên cằm của các tổng biên tập báo chỉ bằng những câu chuyện hoang đàng về người và vật. Ông giỏi tới nỗi mỗi khi có cái gì đó nổi tiếng, hay có gì đó đáng nghi trên báo, là người ta lại bảo “chắc lại là trò của Reichenbach.” Ờ thế mà cuối cùng những trò của anh vẫn lên báo, trở thành TIN TỨC đàng hoàng. Và khi quyết định ra đi, ông để lại sau lưng Bóng ma danh vọng.
NHỮNG CÁNH ĐỒNG KIM CƯƠNG (EXTRA)
Không phải tự dưng mà NHỮNG CÁNH ĐỒNG KIM CƯƠNG lại được tác giả Russell H. Conwell diễn thuyết đến hơn 6.000 lần trong suốt cuộc đời mình, và trong tất cả những lần đó, khán phòng luôn chật kín người. Sau khi bài diễn thuyết của Conwell được in thành sách, nó đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của phong trào New Thought cuối Thế kỉ XIX ở Mỹ, và vẫn còn nguyên giá trị cho đến tận ngày nay.
Với những ví dụ thực tế, được kể lại thông qua những câu chuyện hấp dẫn, Conwell đã chỉ ra rằng, cơ hội làm giàu chân chính không ở đâu xa, mà có thể nằm ở ngay khoảnh sân sau nhà mỗi người. Những cánh đồng kim cương luôn ở đó, chỉ chờ chúng ta thay đổi tư duy và nhìn những thứ quanh mình bằng một con mắt khác…


Download Ebook Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp), Đọc Ebook Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Online, Ebook Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Free Ebook, Xem Sách Combo Tinh khôn Extra (Lối tắt khôn ngoan – Sự trỗi dậy của siêu lừa Ponzi – Bóng ma danh vọng – Những cánh đồng kim cương + hộp) Trực Tuyến Online...