Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) PRC/EPUB/PDF

Ebook Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành - Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài)
1. Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy!
Tin tôi đi, tôi đang nói dối đấy! là những điều tác giả thu thập được từ hậu trường của thế giới blog, PR và mưu đồ của thế giới mạng, và dùng những kinh nghiệm đó để nói về truyền thông của nước Mỹ. Ryan Hodiday đã thành thật thuật lại những điều ông biết rõ hơn bất kỳ ai.
Dù không cố ý nhưng Holiday đã tạo ra một cỗ máy truyền thông chuyên lừa gạt, ngọt nhạt, ve vãn và đánh cắp từng giây thời gian của người đọc. Ông sẽ vạch rõ cho bạn thấy mọi mánh khóe này và ý nghĩa của chúng. Còn làm gì với chúng là tùy ở bạn.
Cuốn sách vạch trần những mánh khóe trong việc đưa tin của các trang blog và báo chí mà ít ai nhận ra, bao gồm:
– Ba bước đơn giản để biến không thành có;
– Góc khuất của những con quái vật đưa tin
– Trò đùa trên mạng mang tính gây hấn;
– Sự dối trá của chính chúng ta.
2. Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô
Cuốn sách gồm 2 tập: Quản trị vi mô và Quản trị tích hợp giúp độc giả:

Khám phá trào lưu quản trị năng động ngày nay.
Thực hành ý tưởng về kế hoạch hành động thực sự để giúp cho tổ chức phát triển.
Xây dựng kỹ năng lãnh đạo điều hành quản trị trong sự tiến triển của môi trường kinh doanh toàn cầu.

Cẩm nang Quản trị Điều hành – Quản trị vi mô sẽ làm phong phú thêm kiến thức và kỹ năng của bạn trong việc điều hành doanh nghiệp của mình.


Download Ebook Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Miễn Phí, Tải Sách Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài), Đọc Ebook Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Online, Ebook Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Cho Android - Iphone - IOS, Download Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Free Ebook, Xem Sách Combo Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy, Cẩm Nang Quản Trị Điều Hành – Quản Trị Vi Mô (tặng kèm sổ tay dài) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start